ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd
บ้าน

Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd

จีน Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd รับรอง
จีน Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd รับรอง
ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่ดีของคุณ

—— โรเจอร์ฮอปกินส์

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและมีชื่อเสียงสูง

—— นายโมชาราฟฮอสเซน

ได้รับ Gabion Mesh แล้วขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดี

—— Tshediso Sedie

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd
สำนักงานอธิการบดี บริเวณต้อนรับ อาคารสำนักงาน เวิร์คช็อป Anping Yuanhai บริษัท ไวร์เมชฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด เวิร์คช็อป Anping Yuanhai บริษัท ไวร์เมชฮาร์ดแวร์โปรดักส์ จำกัด
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์ : YuanHai
ไม่มีพนักงาน : 200~500
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
Anping Yuanhai ผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 (รุ่นก่อนคือ Anping Jianghai ผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายฮาร์ดแวร์ จำกัด ) ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียของตาข่ายลวด - Anping County เหอเป่ยจังหวัด บริษัท เริ่มผลิตแผงรั้วรอยจาก 2002 หลังจากกว่าสิบปีของการพัฒนาได้กลายเป็นคอลเลกชันของหน้าจอต่าง ๆ R & D การผลิตและการขายวิสาหกิจตอนนี้มีพนักงานมากกว่า 500 กำลังการผลิตประจำปีของลวดตาข่ายมากกว่า 30 ล้าน ตันเป็นอุตสาหกรรมหน้าจอกระดูกสันหลังองค์กรขนาดใหญ่

ผลิตผลหลัก: หอบรรจุโลหะ, โครงสร้างโลหะบรรจุ, แผ่นระบบไล่ฝ้า, รั้วรั้ว, รั้วชั่วคราว, 358 รั้ว, รั้วสามเหลี่ยม, รั้วห่วงคู่ลวด, ลวดหนามมีดโกน, ตาข่ายเกเบี้ยน, ตาข่ายโลหะขยาย, ตะแกรงเหล็ก, ตาข่ายกรองสแตนเลสและ ผลิตภัณฑ์อื่น.

บริษัท ของเรามีธุรกิจระยะยาวกับน้ำมันเหมืองแร่ก่อสร้างขนส่งและหน่วยงานเทศบาลอื่น ๆ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีกับสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นรัสเซียเยอรมนีแอฟริกาใต้แอฟริกาใต้ตะวันออกกลางออสเตรเลียลูกค้าในมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

เราจะดำเนินการตามวัตถุประสงค์ "ลูกค้ารายแรกที่ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบ" เพื่อคิดค้นนวัตกรรมจิตวิญญาณของการสุ่มตัวอย่างแบบ win-win เพื่อเคลื่อนไปข้างหน้าและความท้าทายในอนาคตที่จะกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีอิทธิพลมากที่สุด ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

รายละเอียดการติดต่อ
Anping yuanhai wire mesh products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Amanda

โทร: 008618812186661

แฟกซ์: 86-318-7615090

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)